닫기

Thắp sáng tác phẩm của bạn
Về MISONICS câu chuyện thương hiệu

Huyền thoại của ngành chiếu sáng hình ảnh

Miso Nicks là một trong những nhà sản xuất phụ kiện nhiếp ảnh có ảnh hưởng nhất ở Hàn Quốc vào cuối những năm 1990, và là một chuyên gia ánh sáng chuyên nghiên cứu và phát triển trong lĩnh vực ánh sáng studio.

Nó bao gồm một nhóm các kỹ sư đã nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chiếu sáng đặc biệt trong và ngoài nước cho các sản phẩm chiếu sáng đặc biệt trong nhà và ngoài trời từ các nhà sản xuất ánh sáng studio hàng đầu tại Hàn Quốc, và đã cống hiến hết mình cho lĩnh vực chiếu sáng nhiếp ảnh và phát thanh truyền hình trong hơn 20 năm.

Trong kỷ nguyên kỹ thuật số, nơi mà quá trình số hóa đã tăng tốc trong lĩnh vực nhiếp ảnh và video, và chúng ta không thể chỉ dựa vào phương pháp biểu đạt hình ảnh tương tự hiện có, Micronics đã và kinh nghiệm nghề nghiệp dành cho các chuyên gia. Chúng tôi đang cố gắng hết sức để mang đến những hình ảnh sáng tạo và kết quả nhanh chóng và dễ dàng về cảm xúc cho những người nghiệp dư.

MISONICS không ngừng phát triển và phân phối những sản phẩm sáng tạo và ổn định nhất dựa trên kinh nghiệm phát triển và sản xuất của các thương hiệu trong và ngoài nước trong lĩnh vực nhiếp ảnh và video, để lĩnh vực chiếu sáng video trong nước trở nên tốt nhất trên thị trường toàn cầu. mọi điều

Đồng thời, khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ tiên tiến và sáng tạo mà họ chưa từng trải nghiệm qua MISONICS, đồng thời những sản phẩm này có thể đáp ứng cả ba yếu tố của hiện tại và tương lai là môi trường, chi phí và hiệu quả, vốn là những thách thức hiện tại và tương lai mà chúng tôi gặp phải để giải quyết.

Thương hiệu của MISONICS sẽ nhảy vọt mạnh mẽ hướng tới tương lai dựa trên công nghệ đã phát triển trong nhiều năm.