닫기

Thắp sáng tác phẩm của bạn
Về MISONICS 디자인 철학

Be Designed for Humans

Triết lý thiết kế chỉ dành cho con người. Một thiết kế chỉ đơn giản là trang trí bên ngoài có thể sai về mặt hợp lý và hiệu quả.

Quan niệm của chúng ta về cái đẹp không chỉ đơn giản là vẻ ngoài ưa nhìn.
Khái niệm thiết kế mà MISONICS nghĩ và theo đuổi là sự cân bằng. Sự cân bằng đến từ độ trung thực của bên trong và bên ngoài, và sự cân bằng của MISONICS là một thiết kế cho chức năng trung thực. Nó đang được phát triển không để mọi người nhìn thấy, nhưng để duy trì việc sử dụng hiệu quả nhất theo quan điểm của người dùng.

Vật liệu tái chế và thân thiện với môi trường được sử dụng trong tất cả các bộ phận ngoại trừ các yếu tố không thể tránh khỏi để đối phó với sự cạn kiệt tài nguyên sẽ đến với nhân loại, thiết kế tiêu thụ điện năng thấp để làm việc hiệu quả nhất, kỹ thuật thiết kế tiên tiến để thực hiện chức năng chính xác, và chỉ sản xuất các bộ phận hiệu quả cao được lựa chọn cẩn thận Chúng tôi kiên định với triết lý thiết kế xanh nhấn mạnh đến hiệu quả nội bộ, chẳng hạn như quy trình.

Để phân phối các sản phẩm lành mạnh cho nhiều người dùng, MISONICS nhấn mạnh vào thiết kế thân thiện với môi trường và tinh tế nhằm thể hiện tính trung thực của chức năng thông qua trao đổi thông tin đầy đủ với các kỹ sư, nhà thiết kế và nhà sản xuất linh kiện từ giai đoạn thiết kế.

Một video có cấu trúc thân máy tương thích cao có thể được áp dụng rộng rãi với các phụ kiện khác nhau, vỏ làm bằng nhôm hoàn toàn, mặt sau có thể được thu thập và tái chế, núm khóa phía trước và đèn LED hiệu suất cao không sử dụng các khí độc hại như thủy ngân và không phát ra tia cực tím. Các chức năng và phương pháp kết hợp khác nhau như phạm vi sản phẩm, thiết bị đầu cuối kết nối bên ngoài tương thích cao và cấu trúc đèn đôi kết hợp chức năng ánh sáng và đèn nháy liên tục là kết quả suy nghĩ của chúng tôi từ quan điểm của người dùng và xem xét môi trường toàn cầu trong tương lai.